Loading...

Tại sao Hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc lại được đại đa số khách hàng lựa chọn?

Với lịch sử hơn 120 năm, thương hiệu hồng sâm chính phủ Hàn Quốc KGC Jung Kwan Jang đã mang đến cho thị trường những sản phẩm hồng sâm chất lượng. Thương hiệu Hồng sâm Jung Kwan Jang hiện đã có mặt tại hơn 60 quốc gia, vùng lãnh thổ. Sự vượt trội về chất lượng chính là chìa khóa để hồng sâm KGC Cheong Kwan Jang luôn được đại đa số khách hàng lựa chọn. Hôm nay hãy cùng tìm hiểu thêm về thương hiệu hồng sâm Jung Kwan Jang nhé!

1. Nguồn nguyên liệu nhân sâm 6 năm tuổi chất lượng:

Để có được những sản phẩm hồng sâm đạt chất lượng tốt nhất, KGC đã đầu tư nguồn nguyên liệu nhân sâm đến hơn 10 năm: 2 năm để chăm sóc đất, 6 năm nuôi trồng và 5 năm để cải tạo đất.  
Trong quá trình nuôi trồng, vườn sâm phải trải qua 7 lần kiểm tra an toàn với hơn 290 hạng mục trước khi thu hoạch và trở thành nguyên liệu sản xuất. Tập đoàn KGC còn đầu tư rộng rãi cho R&D để cải tiến chất lượng và toàn cầu hóa cho các sản phẩm Hồng sâm chính phủ của mình.

2. Quy trình chế biến hồng sâm nghiêm ngặt:

Hiện tập đoàn KGC đang sở hữu Viện nghiên cứu nhân sâm lớn nhất thế giới và Nhà máy nhân sâm lớn nhất thế giới.
Tại Viên nghiên cứu, hồng sâm và các thảo dược truyền thống được nghiên cứu dựa trên các cơ sở khoa học và công nghệ hàng đầu. Với hơn 130 thạc sĩ/tiến sĩ, 750 thiết bị nghiên cứu và phân tích mới nhất, 202 bằng sáng chế đã được đăng ký,... hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm hồng sâm chất lượng và liên tục đổi mới, phát triển.
Và tại nhà máy nhân sâm Buyeo và Wonju, hồng sâm được chế biến và quản lý nghiêm ngặt. Từ khâu rửa - chế biến - thành phẩm đều được dựa trên nguyên tắc đặt chất lượng lên hàng đầu, kiểm soát nghiêm ngặt an toàn chất lượng không chỉ với GMP và HACCP mà còn cả FSSC 22000, KMF,...

 

 

3. Thương hiệu lâu đời, được chính phủ bảo hộ:

Vào thập niên 40, mức nhu cầu tiêu dùng sâm rất  lớn và giá bán cao nên thị trường bị lũng đoạn. Rất nhiều sản phẩm giả, kém chất lượng được bày bán ảnh hưởng trực tiếp đến ngành sâm Hàn Quốc. Để đối phó với vấn đề này, cục độc quyền Josen đã thành lập nhãn hiệu hồng sâm Jung Kwan Jang. Chất lượng sản phẩm hồng sâm được chính phủ đảm bảo và phân biệt với các mặt hàng khác trên thị trường. Đến nay, tập đoàn KGC không ngừng phát triển, trở thành nơi sản xuất hồng sâm hàng đầu thế giới.

 

Tham khảo các sản phẩm Hồng sâm Chính phủ KGC Cheong Kwan Jang Tại đây.

Nguồn: https://www.kgc.co.kr/en/intro/heritage.do