Loading...

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Hồng sâm Jung Kwan Jang là một thương hiệu nổi tiếng và uy tín trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ hồng sâm. Câu chuyện của thương hiệu này bắt đầu từ Hàn Quốc, nơi hồng sâm được xem là một trong những loại thảo dược quý hiếm và có giá trị lớn cho sức khỏe.

Thương hiệu Jung Kwan Jang thuộc tập đoàn Korea Ginseng Corporation (KGC), thành lập vào năm 1899. Trong suốt hơn một thế kỷ, KGC đã không ngừng nghiên cứu và phát triển công nghệ để tạo ra những sản phẩm hồng sâm chất lượng cao và độc đáo, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về sức khỏe và thể chất của con người.

Một điểm nổi bật trong câu chuyện của Hồng sâm Jung Kwan Jang là nguồn nguyên liệu hồng sâm được lựa chọn cẩn thận và trồng trọt bằng phương pháp tự nhiên. KGC sử dụng những loại hồng sâm quý hiếm như Panax ginseng và Panax quinquefolius, và trồng chúng tại các vùng đất thuộc Bắc Hàn Quốc và Mỹ, nơi có điều kiện tự nhiên lý tưởng để phát triển hồng sâm có chất lượng cao.

Quá trình sản xuất của Jung Kwan Jang luôn được thực hiện với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và tuân thủ các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo sự tinh khiết và an toàn của sản phẩm. Hồng sâm Jung Kwan Jang được chế biến thông qua các công nghệ hiện đại, giúp giữ lại tối đa các thành phần dinh dưỡng và hương vị tự nhiên của hồng sâm.

Sứ mệnh: nâng cao chất lượng cuộc sống mỗi ngày thông qua cung cấp sản phẩm Hồng sâm Hàn Quốc thu hoạch theo phương pháp truyền thống, lựa chọn kỹ càng nhất. Chúng tôi trao đến khách hàng tất cả những gì tốt nhất, để họ có thể đối mặt với mọi thử thách trong cuộc sống.

Bí quyết để dẫn đầu của Jung Kwan Jang: Jung Kwan Jang được dịch ra là "được sản xuất trong cơ sở do chính phủ (Hàn Quốc) công nhận". Chúng tôi không những là thương hiệu đượng tin tưởng nhất, mà còn là nhà sản xuất Nhân sâm lâu đời nhất đại diện cho chất lượng vượt trội của Nhân sâm Hàn Quốc. 

Lược sử thương hiệu Jung Kwan Jang: 

  • Năm 1899, chính quyền phong kiến Triều Tiên (Hàn Quốc ngày nay) xây dựng một tổ chức để quản lý và đảm bảo chất lượng nhân sâm ưu việt nhất. Samjungkwa là tiền thân của thương hiệu Jung Kwan Jang ngày nay.
  • 1956 - 1978 là khoản thời gian Samjungkwa trở thành Văn phòng Độc quyền, kiểm soát tất cả lượng nhân sâm chất lượng cao do chính phủ đảm bảo chất lượng. Năm 1978, Nhà máy Nhân sâm Hàn Quốc (Korean Ginseng Factory) được xây dựng, là nhà máy nhân sâm lớn nhất thế giới.
  • 1981 - 1995 Cheong Kwan Jang bành trướng ra khắp thế giới khi lần đầu tiên đạt doanh số xuất khẩu 100 triệu đô la Mỹ. Văn phòng độc quyền (Office of Monopoly) tái cơ cấu thành Tập đoàn độc quyền Hàn Quốc (Korea Monopoly Corporation), và sau đó trở thành Tập đoàn Nhân sâm và Thuốc lá Hàn Quốc (Korea Tobacco & Ginseng Corporation - KT&G).
  • 1999 - 2003 Tập đoàn Nhân sâm Hàn Quốc (KGC) tách ra khỏi KT&G trở thành công ty độc lập, tập trung toàn bộ nguồn lực vào nghiên cứu phát triển Hồng sâm.
  • 2004 - 2012 Thương hiệu Jung Kwan Jang phát triền vũ bão trở thành nhà sản xuất Hồng sâm cao cấp hàng đầu tại Hàn Quốc trong thời hiện đại. Tập đoàn tái định vị nhãn hàng trở thành thương hiệu chăm sóc sức khỏe toàn cầu.
  • 2013 - Hiện tại Thành công trong việc xác lập chuỗi cửa hàng thương hiệu nhượng quyền khắp Hàn Quốc, Jung Kwan Jang đầu tư mạnh mẽ hơn đến các thị trường tiềm năng lớn, như Việt Nam.
  • 2018, Jung Kwan Jang vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu Hồng sâm Số 1 Thế giới do tổ chức EuroMonitor trao tặng

Nhờ vào những nỗ lực không ngừng trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm, Hồng sâm Jung Kwan Jang đã nhận được sự tin yêu của hàng triệu người dùng trên toàn cầu. Thương hiệu này đã trở thành biểu tượng của sức khỏe và thể chất, được nhiều người coi là "thần dược" cho cuộc sống hàng ngày.

Hồng sâm Jung Kwan Jang đã không chỉ tạo dựng được danh tiếng vững chắc trong ngành hồng sâm mà còn góp phần quan trọng trong việc đưa hồng sâm và các sản phẩm từ hồng sâm tiếp cận tới người tiêu dùng trên toàn cầu.