Loading...

Chính sách khiếu nại

kgcvina.com luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của Khách hàng liên quan đến giao dịch tại website www.kgcvina.com. Khi phát sinh các khiếu nại, tranh chấp, Kgcvina đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì mối quan hệ, sự tin cậy của Khách hàng vào chất lượng dịch vụ của kgcvina.com.

 

Quy trình khiếu nại thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng khiếu nại về hàng hóa, dịch vụ mua trên website KGCVina.com thực hiện qua:

  • Gửi thư điện tử đến địa chỉ email: online.kgcvina@jmgroup.com.vn
  • Gọi điện đến Hotline 093 788 9120
  • Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ: Công ty TNHH JM KOREA VIỆT NAM Địa chỉ: Tầng 1 Thảo Điền Pearl số 12 Quốc Hương Phường Thảo Điền Quận 2 HCM

Bước 2: Bộ phận KGCVina Care sẽ tiếp nhận các khiếu nại

KGCVina liên hệ làm rõ các yêu cầu của Khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể và không quá 5 ngày làm việc, kể từ ngày nhận được yêu cầu. Tùy theo tính chất và mức độ của sự việc, KGCVina sẽ có những biện pháp cụ thể để hỗ trợ khách hàng giải quyết khiếu nại, tranh chấp.

Bước 3: KGCVina có thể yêu cầu Khách hàng cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan đến giao dịch, sản phẩm để xác minh, làm rõ vụ việc và có hướng xử lý thích hợp.
Bước 4: Trong trường hợp KGCVina đã nỗ lực giải quyết khiếu nại, tranh chấp nhưng sự việc vượt quá khả năng và thẩm quyền của KGCVina sẽ yêu cầu Khách hàng đưa vụ việc ra cơ quan Nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo quy định của pháp luật.