Loading...

KGC Jung Kwan Jang - Thương hiệu hồng sâm số 01 thế giới

Công ty TNHH JM được thành lập vào năm 2012 dưới hình thức pháp nhân đầu tư 100% vốn nước ngoài. Bắt đầu từ việc kinh doanh thiết bị y tế gia đình, nắm bắt được nhu cầu đa dạng và sự biến đổi liên tục của thị trường Việt Nam, chúng tôi đã liên kết về mặt công nghệ cùng với các nhà sản xuất hàng đầu Hàn Quốc để sản xuất, đồng thời phân phối và kinh doanh những mặt hàng như mỹ phẩm và thực phẩm chức năng tại Việt Nam.

 

Là doanh nghiệp đặt sự tin tưởng của người tiêu dùng cũng như sức khỏe của con người lên hàng đầu, JM Group luôn nỗ lực hết mình để theo đuổi mục tiêu đó trên con đường phát triển. Thông qua hệ thống phân phối và lưu thông hàng hóa, JM Group đang dần hoàn thiện mục tiêu thực tiễn hóa tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe con người với vai trò là cầu nối giao lưu văn hóa giữa Hàn Quốc và Việt Nam.

 

Tháng 3 năm 2018, JM Group chính thức ký hợp đồng với tập đoàn nhân sâm Hàn Quốc. Thông qua việc nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu hồng sâm Cheong Kwan Jang tại Việt Nam, JM Group đang thúc đẩy quảng bá sự tuyệt vời nổi trội của hồng sâm Hàn Quốc đến với mọi người. 

 

Đứng đầu khu vực Đông Nam Á năm 2019 và vị trí thứ 06 toàn thế giới năm 2020, JM Group đang nỗ lực không ngừng để trở thành đơn vị nhập khẩu thương hiệu Jung Kwan Jang hàng đầu sau Mỹ và Trung Quốc.