HỒNG SÂM GIÚP CẢI THIỆN HỆ MIỄN DỊCH & PHÒNG NGỪA VIRUS!!!

Đăng bởi Cheil Quân | 12/02/2020 | 0 bình luận
HỒNG SÂM GIÚP CẢI THIỆN HỆ MIỄN DỊCH & PHÒNG NGỪA VIRUS!!!

Vào ngày 12 tháng 7, Giáo sư Lee Dong Kwon đại diện Hiệp hội nhân sâm Hàn Quốc đã có một buổi diễn thuyết về “Công dụng ưu việt của hồng sâm Hàn Quốc” tại Hội nghị Khoa học Dược phẩm Châu Á được tổ chức tại TPHCM.

Tại Hội nghị lần này có rất nhiều sự tham dự của hơn 200 quan chức chính phủ bao gồm ông Park No Wan – Đại sứ Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc, Thứ trưởng Bộ Y Tế Việt Nam – Ông Trương Quốc Cường và các chuyên gia y tế khác đến từ Malaysia, Trung Quốc, v.v... và các cơ quan truyền thông báo chí trong và ngoài nước. Chủ đề của buổi Hội nghị lần này là về cải thiện hệ miễn dịch, phòng ngừa bệnh tiểu đường, đặc biệt thu hút sự quan tâm từ nhiều cơ sở y tế địa phương, từ đó nâng cao nhận thức của người dân Việt Nam về công dụng của hồng sâm trong việc tăng cường hệ miễn dịch.

Giáo sư Lee Dong Kwon đến từ khoa Dược Đại học Sungkyungkwan (hiện là Chủ tịch Hiệp hội nhân sâm Hàn Quốc) phát biểu rằng các loại virus trên thế giới như Mers, Sars, Zika hay hiện nay dịch Corona đang bùng phát và trở thành mối quan ngại cho con người, chính vì thế để phòng ngừa những loại virus này cũng như các loại bệnh cảm do các loại virus khác gây ra thì một cơ thể với hệ miễn dịch tốt là biện pháp hàng đầu. Giáo sư cũng chỉ ra rằng “Hồng sâm chứa các dưỡng chất như Ginsengoside và Saponin hỗ trợ tuần hoàn máu, cải thiện hệ miễn dịch để phòng ngừa các tế bào ung thư và các loại virus từ bên ngoài.”

Giáo sư nói: “Khi virus xâm nhập vào cơ thể, nó sẽ làm suy yếu đường hô hấp (phế quản, cổ họng,…) sẽ khiến cơ thể con người dễ bị nhiễm khuẩn hơn bình thường. Các loại virus hô hấp sẽ gây ra bệnh viêm phổi, nguy hiểm hơn là những loại virus đó cũng có thể gây ra nhiễm trùng máu và viêm màng não nặng”. Giáo sư đã thực hiện nghiên cứu trên một nhóm dùng hồng sâm và một nhóm không dùng hồng sâm đối với bệnh viêm phổi thì cho ra được kết quả như sau: nhóm người sử dụng hồng sâm 100mg/kg liên tục trong 15 ngày thì 100% tỉ lệ qua khỏi, nhóm không dùng hồng sâm thì chỉ có 50% tỉ lệ khỏi bệnh.

Giáo sư cũng cho biết rằng hồng sâm cũng có hiệu quả trong việc ngăn ngừa cúm lợn, cúm gia cầm, cũng như các loại cảm cúm thông thưởng. Trên thực tế, theo kết quả nghiên cứu trên chuột của Giáo sư Kang Sang Moo – Đại học bang Georgia thì tỉ lệ sống sót là chuột được tiêm vắc-xin là 100%, chuột sử dụng hồng sâm là 60% và chuột thường là 40%.

 

Từ trước đến nay người Việt Nam đã rất quan tâm đến nhân sâm và hồng sâm. Trong những dịp lễ đặc biệt, người Việt Nam dần dần có thói quen tặng các loại thực phẩm quý như hồng sâm cho người lớn tuổi. Trong số các thương hiệu hồng sâm tại Hàn Quốc, Hồng sâm Cheong Kwan Jang đến từ Tập đoàn Nhân sâm Hàn Quốc Korea Ginseng Corp được xem là thương hiệu có lịch sử lâu đời nhất và chất lượng sản phẩm tốt nhất, đã được Tập đoàn nghiên cứu thị trường Euromonitor bình chọn là Thương hiệu nhân sâm Số 1 thế giới trong nhiều năm liền.

Ở Việt Nam, JM Group là đơn vị được Cheong Kwan Jang cấp phép phân phối sản phẩm. Các sản phẩm hồng sâm Cheong Kwan Jang hiện đã có mặt tại các tỉnh thành gồm TP.HCM, Hà Nội, Bình Dương, Vũng Tàu, Nha Trang, Bắc Ninh với quy mô 30 cửa hàng cùng hệ thống giao dịch trực tuyến qua trang thương mại điện tử Lazada sắp khai trương vào ngày 17/02/2020 sắp tới.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: